Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Sôi động đầu năm cùng giải đấu bóng đá phủi hấp dẫn nhất miền nam, SocoLive Cup

02-19-2022 15:06:06

Tết vừa qua nhưng sự sôi động, rộn ràng của nó vẫn được duy trì thậm chí nhân đôi với sự xuất hiện của một trong những giải bóng đá phủi hấp dẫn nhất, SocoLive Cup tại khu vực miền Nam.

Vào chiều ngày 17/2, toàn bộ Truyền lửa bóng đá đã tổ chức Lễ bốc thăm chia bảng SocoLive Cup 2022 khu vực miền Nam. Các đội bóng tham gia giải đấu lần này đều là cái tên “sừng sỏ” và có tiếng trong giới bóng đá phủi như: Quốc An – Quốc Michel, BĐS Nam Dương, Bamboo, Liên Phong, Thanh Bình, Chim Cánh Cụt – Minh Mẫn Bình Điền, Hoàng Nguyên FC và XD Hoàng Phúc. Đại diện của từng đội bóng cũng có mặt tại buổi lễ để nắm được lịch thi đấu sắp tới cũng như nghe trao đổi từ phía ban tổ chức.

Trưởng ban tổ chức giải – BLV Lê Quân phát biểu tại lễ bốc thăm chia bảng SocoLive Cup khu vực miền Nam


Trưởng ban tổ chức giải – BLV Lê Quân cho rằng thật không thể tin rằng bản thân ông cùng ekip có thể mở rộng giải đấu SocoLive Cup sang những khu vực khác như miền Nam, miền Bắc. Ông Quân cũng vui vẻ chia sẻ thêm: “Tôi hạnh phúc vì sự thành công của giải đấu SocoLive 2022 ở miền Trung vừa qua. Tôi chỉ mong muốn tạo sân chơi và phát triển bóng đá phủi ở khu vực này."

"Nhưng hiện giờ tôi cũng đã thực hiện được nhiều hơn mong muốn ban đầu đó là mở rộng giải sang nhiều khu vực khác hơn ở Việt Nam. Từ đó thỏa mãn, phát triển đam mê của những người yêu bóng đá phủi nói riêng và người yêu bóng đá nói chung tại quốc gia của chúng ta.”

Các điện của các đội bóng tham gia lễ bốc thăm để năm thông tin giải đấu


Giải đấu bóng đá Socolive 2022 sẽ được khởi tranh vào hôm nay từ ngày 19/2 đến ngày 24/2 trên SVĐ Thạnh Xuân Arena (thuộc quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh). Giải đấu bao gồm 2 bảng với lịch thi đấu cụ thể như sau: Hoàng Nguyên FC, Quốc An – Quốc Michel, Liên Phong FC và Chim Cánh Cụt Minh Mẫn Bình Điền sẽ nằm ở bảng A. Trong khi đó, Bamboo FC, Thanh Bình FC, XD Hoàng Phúc và BĐS Nam Dương sẽ nằm ở bảng B.

Lịch thi đấu cụ thể của SocoLive Cup khu vực miền Nam

 

Về công tác chuẩn bị, toàn bộ đều được chăm chút tỉ mĩ từ mặt cỏ, lưới, băng rôn với thương hiệu đặc trưng của nhà tài trợ của SocoLive Cup. Cùng hệ thống đèn chiếu sáng tân tiến giúp cho các cầu thủ có thể cháy hết mình vào những trận đấu diễn ra vào ban đêm.

Băng rôn của giải đấu SocoLive được chuẩn bị kỹ lưỡng


Biển quảng cáo của nhà tài trợ độc quyền SocoLive được đặt chỉn chu, ngăn nắpThạnh Xuân Arena "set up" sân bóng cho SocoLive Cup hệt như các giải bóng đá chuyên nghiệp trên thế giới


Hệ thống đèn chiếu sáng tại Thạnh Xuân Arena được trang bị kỹ lưỡng, chất lượng


Ông Lê Quân, đại diện ban tổ chức phát biểu trước ngày khai mạc giải: “Tôi hài lòng về khâu chuẩn bị. Bản thân tôi cùng ekip đã kiểm tra và khắc phục hết mọi sự cố trước ngày khởi tranh để đảm bảo cho giải đấu diễn ra hoàn hảo nhất. Mọi thứ đều được chuẩn bị kỹ lưỡng từ mặt cỏ, băng rôn, dàn đèn và các biển quảng cáo của nhà tài trợ Socolive. Chúng tôi đã sẵn sàng”.

Ông Lê Quân, đại diện ban tổ chức chia sẻ về công tác chuẩn bị


Đại diên cho sân Thạnh Xuân Arena, anh Hạnh Ozil cũng chia sẻ về sự kiện này: “SocoLive Cup là giải đấu bóng đá phủi lớn nhất toàn quốc và năm nay 2022, Thạnh Xuân Arena đã chuẩn bị mọi thứ rất tốt từ trong sân cỏ cho đến khán đài, căn tin nhằm phục vụ tất cả mọi người một cách chu đáo.”

Đại diện cho sân Thạnh Xuân Arena, anh Hạnh Ozil vui mừng vì được đồng hành cùng SocoLive 2022 tại khu vực miền Nam

 

Anh Hải Gô, đại diên của nhà tài trợ SocoLive phát biểu về giải đấu khu vực miền Nam: “Tôi đã từng tham gia cùng với Truyền Lửa Bóng Đá tổ chức giải SocoLive Cup miền Trung. Giải đấu này đã thành công và tạo được sức lan tỏa rất lớn. Đó là động lực để SocoLive tiếp tục là nhà tài trợ độc quyền cho giải đấu, tổ chức các giải tiếp theo tại các khu vực miền Bắc, miền Nam và miền Tây.”

Anh Hải Gô, đại diên của nhà tài trợ SocoLive hứng khởi trước giờ bóng lăn


Anh Hải Gô cũng chia sẻ về công tác tổ chức lần này: “Tôi đang có mặt tại Thạnh Xuân Arena và phải nói là công tác tổ chức quá tuyệt vời. Đặc biệt là hệ thống dàn đèn cho đến sân cỏ rất mới, chất lượng cùng với các bảng quảng cáo được bố trí ngăn nắp, tôn vinh lên được nhà tài trợ của giải SocoLive Cup.”

SocoLive Cup khu vực miền Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây sống trọn với bóng đá


Những cặp đấu sắp tới đều rất ngang tài ngang sức và hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu đỉnh. 3 đội mạnh nhất sẽ được góp mặt tại giải SocoLive Cup toàn quốc diễn ra tại Hội An cuối tháng 3. Trước đó, khu vực miền Trung đã diễn ra sôi nổi với 3 đội mạnh nhất là A65 (vô địch), A Dèn (Á quân), Hiếu Hoa Quahaco (hạng 3).

Những đội mạnh nhất ở các khu vực sẽ hội ngộ tranh tài tại giải SocoLive toàn quốc với quy mô và chất lượng "khủng"


Trong khi đó, SocoLive Cup khu vực miền Bắc sẽ diễn ra từ ngày 14/3 đến 19/3 và cũng chọn ra 3 cái tên mạnh nhất trong 8 đội bóng: Gia Việt, Dầu Khí Đông Á, Ecopark, Phước An, Anh Pháp, Foryou, PCCC Thành Vinh và Phương Huy. Còn đối với khu vực miền Tây sẽ chọn ra 2 đội mạnh nhất.

Tất cả các đội được chọn ở các khu vực sẽ hội tụ lại để tranh giải SocoLive toàn quốc và tìm ra đội mạnh nhất!

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT