• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Steven Gerrard tước băng đội trưởng của Tyrone Mings của Aston Villa khi lịch sử lặp lại

07-28-2022 13:38:28

Mings đã được thăng chức bởi cựu huấn luyện viên của Villa, Dean Smith vào mùa hè năm ngoái sau sự ra đi của Jack Grealish nhưng hiện đã được thay thế bởi đồng đội John McGinn


John McGinn đã được xác nhận là đội trưởng mới của Aston Villa sau khi Steven Gerrard tước chiếc băng đội trưởng khỏi Tyrone Mings.


Ông chủ của Villa, Gerrard đã thực hiện những thay đổi trong mùa giải đầu tiên của mình sau khi để tiền vệ người Scotland McGinn, 27 tuổi, đội trưởng của anh ấy. Thủ môn Emiliano Martínez, 29 tuổi, giờ sẽ đảm nhận vị trí đội phó sau khi McGinn giữ vai trò này trước đó.

Trong khi kỳ cựu Ashley Young, 37 tuổi, đã được làm đội trưởng câu lạc bộ cùng với hậu vệ Mings, 29 tuổi, người đã có 17 lần khoác áo đội tuyển Anh, thay vào đó được yêu cầu tập trung vào trận đấu của riêng anh ấy. Gerrard cho biết: “John đã chứng tỏ rằng anh ấy sẵn sàng mang băng đội trưởng thông qua những màn trình diễn trên sân cỏ kết hợp với thái độ và sự ứng dụng của anh ấy trong tập luyện.


“Anh ấy là một thành viên nổi tiếng trong phòng thay đồ, người luôn đặt ra các tiêu chuẩn và kỳ vọng cao về bản thân. Emi là một thành viên cấp cao được kính trọng trong đội trong khi kinh nghiệm của Ashley Young đã tự nói lên điều đó và anh ấy là đại sứ hoàn hảo cho đội đầu tiên.


“Đương nhiên, tôi đã phải thảo luận với Tyrone Mings và giải thích lý do tôi đưa ra quyết định này. Quan trọng hơn, tôi tin rằng việc không phải chịu trách nhiệm băng đội trưởng sẽ cho phép Tyrone tập trung hơn vào trận đấu của riêng anh ấy, điều chỉ có thể có lợi cho anh ấy và toàn đội. ”


Mings đã nhận chiếc băng đội trưởng tại Villa Park vào mùa hè năm ngoái khi Jack Grealish rời đi nhưng bị chỉ trích vào nhiệm kỳ trước và bị người tiền nhiệm của Gerrard là Dean Smith đánh rơi. Mings đã tweet: “Đối với tôi, đây không phải là về John hay tôi, mà là về những gì phù hợp với Aston Villa.


"Tôi không có vấn đề gì với quyết định của người quản lý. Tôi rất thích dẫn dắt đội bóng này. Bất cứ ai biết John đều biết anh ấy có khả năng lây nhiễm như thế nào và sẽ rất vinh dự khi được thi đấu dưới băng đội trưởng của anh ấy."


Một tình huống tương tự cũng diễn ra trong sự nghiệp thi đấu của chính Gerrard khi HLV Gerard Houllier của Liverpool khi đó đã tước chiếc băng đội trưởng từ hậu vệ Sami Hyypia để thay cho Gerrard 23 tuổi.

McGinn đã được liên hệ với việc chuyển khỏi Villa Park trong mùa hè với Tottenham, một trong những bên được cho là đã quan tâm. Nhưng Gerrard dường như không có ý định để McGinn ra đi.


Phát biểu sau chiến thắng của Villa trước Norwich vào cuối mùa giải trước, Gerrard nói với các phóng viên: "" Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy, anh ấy chơi rất độc đáo trong cách chơi. Anh ấy nhìn thấy những đường chuyền, anh ấy truyền nhiễm, anh ấy là một nhà lãnh đạo; Tôi có thể nghe thấy giọng nói của anh ấy trong suốt trận đấu. "