Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Thông Tin Bất Ngờ Về Quang Hải

01-13-2022 15:08:28

Lãnh đạo của câu lạc bộ Hà Nội đã tiết lộ, cầu thủ Quang Hải có nhiều khả năng vẫn sẽ tiếp tục cùng đồng đội Việt Nam thi đấu trong nước chứ không phải xuất ngoại như lời đồn. 

AFF Cup 2020 đã khép lại và người hâm mộ hỏi rằng liệu tương lai của tiền vệ Quang Hải sẽ đi và ở đâu? Đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ đều đặt ra câu hỏi này và dành sự quan tâm nhất định về điều này.

Có nhiều thông tin lại cho rằng Quang Hải sẽ không xuất ngoại như lời đồn.

Với những gì mà Quang Hải đã trình diễn, các chuyên gia bóng đá cả trong nước và lẫn quốc tế đều có đồng quan điểm rằng ngôi thuộc câu lạc bộ Hà Nội có lẽ là nên ra nước ngoài học tập và thi đấu để phát triển sự nghiệp thay vì là ở trong nước.

Thời gian qua cũng có không ít tin đồn về việc Quang Hải xuất ngoại rộ lên.

Trước những thông tin chưa được xác thực này, một trong những lãnh đạo của câu lạc bộ Hà Nội đã nhanh chóng lên tiếng để làm rõ và giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về tương lai của tiền vệ Quang Hải.

Cụ thể, người lãnh đạo đã cho biết, hiện tại đến thời điểm này, chưa có bất kỳ một đội bóng đá nào ở châu u đưa ra lời đề nghị của mình một cách chính thức cho cầu thủ sinh năm 1997 và dĩ nhiên mọi thông tin lan truyền liên quan đến vấn đề tương lai Quang Hải cũng chỉ là những lời đồn chưa đủ căn cứ.

Đại diện của đội bóng Hà Nội cũng đã lên tiếng tuyên bố sẽ làm mọi cách và quyết tâm giữ chân Quang Hải thi đấu trong nước trong thời gian tới. Nhưng theo thông tin được biết, thì thời hạn hợp đồng của CLB với tiền vệ Quang Hải chỉ còn đến hết 4/2022.

Theo nhiều nguồn thông tin, CLB Hà Nội vẫn đang muốn ký bản hợp đồng có thời hạn khoảng 3 năm với Quang Hải.

Nếu không có bất kì một điều gì thay đổi, bản hợp đồng mới giữa CLB và Hải “Con” sẽ được ký vào một ngày ngày trong tháng 1. Và có nhiều tin đồn cho rằng, tiền về Hải sẽ có thể nhận được mức lương khoảng 5 tỷ đồng trong 1 năm.

Sau khi hoàn thành cách ly cùng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, cầu thủ Quang Hải đã về thăm gia đình cùng đồng đội trước khi trở lại để chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng của kỳ World Cup 2022 vào ngày 13/01 sắp tới.

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT