Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Tiền Vệ Paul Scholes Đã Nhớ Lại Các Yếu Tố Quan Trọng Giúp Manchester United Giành Chiến Thắng Chelsea Ở Champions League 2008

01-09-2022 20:29:15

Cựu tiền vệ của M.U, Paul Scholes đã nhớ lại các yếu tố quan trọng giúp Manchester United giành chiến thắng tại chung kết Cúp C1 năm 2008. Cựu tiền vệ đã ra sân tổng cộng 718 lần cho Manchester United trong 20 năm sự nghiệp đá bóng của mình và đang đứng ở vị trí số 3 ở danh sách số lần ra sân mọi thời đại của tất cả các câu lạc bộ. 

Sau khi thăng tiến và thành công dưới thời huấn luyện viên Sir Alex Ferguson, cựu tiền vệ của Quỷ Đỏ là Paul Scholes đã nếm trải chiến thắng vô địch trước Bayern Munich năm 1999 và thành công trong loạt Penalty cực kì ấn tượng trước Chelsea vào năm 2008.

Những thành công ở châu u trong thời gian ở Old Trafford là dấu ăn nổi bật trong sự nghiệp bóng đá của cựu tiền vệ M.U.

Paul Scholes phát biểu trên kênh truyền hình BT Sport, anh đã có nhiều tiết lộ về con đường sự nghiệp, bao gồm các yếu tố mà anh tin rằng đã giúp Manchester United giành chiến thắng ở trận chung kết tại Moscow năm 2008: “Đó thật sự là một trận đấu khó khăn, chúng tôi biết rằng Chelsea năm đó xuất sắc như thế nào”.

“Một trong những điều mà tôi luôn nghĩ về trận đấu này, có thể đúng hoặc sai khi bạn so sánh 2 người quản lý với nhau. Tội không hiểu vì lý do gì nhưng tôi chỉ nhìn vào Avram Grant và suy nghĩ làm cách nào ông ấy có thể đánh bại Sir Alex Ferguson?”.

“Chỉ đơn giản vì tôi có suy nghĩ rằng ông không thể làm điều đó được, và có lẽ cách nhìn nhận của tôi là sai nhưng vẫn là cách mà tôi thấy mọi thứ đã diễn ra. Thật sự may mắn, khi Edwin đã thực hiện được pha cứu thua đó và cũng rõ ràng là John đã bỏ lỡ”.

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT