Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Tối nay ai sẽ được xướng tên cho Globe Soccer Awards 2021

12-27-2021 14:32:12

Cùng với Quả bóng vàng và FIFA The Best, Globe Soccer Awards là một trong những giải thưởng cá nhân được yêu thích nhất trong làng bóng đá quốc tế vào mỗi dịp cuối năm. Giống như hai giải thưởng danh giá khác, Globe Soccer Awards được trao dựa trên số lượng bình chọn, nhưng điểm khác biệt là nó sẽ không chỉ do các nhà báo bình chọn (như France Football) hay các huấn luyện viên, đội trưởng của đội tuyển quốc gia. (như FIFA).

Giải thưởng được chia thành hai vòng bình chọn, vòng bình chọn đầu tiên từ 25/11 đến 8/12. Người hâm mộ đã bình chọn cho 9 hạng mục trên trang chủ của giải thưởng. Tính đến ngày 8/12, ứng cử viên có nhiều phiếu bầu nhất đã thông báo sẽ tiến vào vòng hai từ 13/12 đến 20/12.

Ở lượt thi thứ hai, ban giám khảo và người hâm mộ sẽ cùng nhau bình chọn giải thưởng. Bình chọn của ban giám khảo chiếm 60%, bình chọn của người hâm mộ chiếm 40%. Ban giám khảo năm nay bao gồm những huyền thoại của làng bóng đá như huấn luyện viên Fabio Capello, huấn luyện viên Marcelo Lippi, tiền vệ Francesco Totti hay thủ môn Iker Casillas.

Ở vòng 2 của hạng mục cầu thủ nam xuất sắc nhất, 6 Cầu thủ lọt vào vòng tranh tài bình chọn nam cầu thủ xuất sắc nhất năm bao gồm :  Messi, Cristiano Ronaldo, Robert Lewandowski, Mohamed Salah, Karim Benzema và Kelian Mbappé. Ngoài ra, lễ trao giải cũng sẽ công bố những người đoạt giải Cầu thủ nữ của năm, Câu lạc bộ nam của năm, Câu lạc bộ nữ của năm, Hậu vệ của năm, Thủ môn của năm và Huấn luyện viên xuất sắc nhất năm. Đội xuất sắc nhất năm, đội xuất sắc nhất năm và vận động viên thể thao điện tử của năm.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT