• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Toni Kroos giải thích lý do rời cuộc phỏng vấn sau khi vô địch Champions League

06-02-2022 09:26:08

Tiền vệ của Real Madrid đã tức giận lao ra khỏi một cuộc phỏng vấn sau chiến thắng Champions League của đội bóng Tây Ban Nha trước Liverpool và bây giờ đã hiểu rõ lý do tại sao anh ấy làm điều đó

Tiền vệ của Real Madrid, Toni Kroos đã tiết lộ rằng anh ấy đã chùn tay trước một nhà báo, khiến anh ấy lao ra khỏi một cuộc phỏng vấn sau chiến thắng Champions League của đội bóng Tây Ban Nha trước Liverpool.

Cầu thủ này đã được một đài truyền hình Đức phỏng vấn trên sân sau chiến thắng thứ 14 của Real ở châu Âu nhưng dòng câu hỏi đặc biệt không diễn ra theo ý muốn ban đầu.

Real Madrid đã vô địch Champions League 2021/2022 nhưng người phóng viên hỏi Toni Kroos về sự xứng đáng


Sau khi được hỏi liệu anh có coi chiến thắng là điều hiển nhiên hay không và liệu anh có ngạc nhiên khi Real bị Liverpool gây sức ép, Kroos đã quay lại với nhà báo trước khi bỏ đi trong cơn giận dữ. Anh ấy nói: "Bạn đã có 90 phút để suy nghĩ về những câu hỏi hợp lý. Và sau đó bạn hỏi tôi hai câu hỏi thật điên rồ."

"Điều đó thật điên rồ. Không có gì ngạc nhiên khi bạn gặp rắc rối trước Liverpool. Đó là loại câu hỏi gì? Chúng tôi không chơi một trận đấu dễ dàng, chúng tôi đang chơi trận chung kết Champions League."

Anh ấy tiếp tục: "Nó thực sự tồi tệ. Đầu tiên, bạn hỏi ba câu hỏi tiêu cực dù bạn đã biết rằng bạn đến từ Đức."

Mọi thứ chỉ bắt đầu lắng xuống thành công của Real tại Stade de France, Kroos đã giải thích chính xác điều gì đã kích hoạt phản ứng có phần bất ngờ của anh ấy. Phát biểu trên podcast Einfach mal luppen cùng với anh trai Felix, anh ấy giải thích rằng dòng câu hỏi của các nhà báo khiến anh ấy rất tức giận.

Toni Kroos giải thích rằng anh tức giận vì người phóng viên đó coi thường chiến thắng của Real Madrid trước Liverpool


Anh ấy nói: "Bạn có thể hỏi: 'Bạn đã xem trận đấu như thế nào? Tôi sẽ không nói rằng chúng tôi đã áp sát họ vào tường từ phút đầu tiên cho đến phút thứ 90. Tôi là người đầu tiên nói rằng đó là một trận đấu hay và Liverpool có lẽ đã có một số cơ hội."

"Nhưng chúng tôi đã thắng trận đấu, giống như trong vài tháng trước. Nhưng thay vào đó, tôi lại nghe rằng chúng tôi đã thắng một cách không đường hoàng. Tôi không cho rằng bạn cần đôi công trong một trận chung kết, bạn phải thắng nó.”

"Vào thời điểm đó, tôi vừa mới ra sân. Tôi đã phản đối anh ấy. Tất nhiên chúng tôi phải trải qua hai hoặc ba giai đoạn áp lực, tôi cũng đã nói với anh ấy điều đó khi anh ấy đặt câu hỏi. Nhưng đó là điều bình thường.

"Bạn mong đợi điều gì? Chúng tôi thống trị Liverpool trong suốt 90 phút? Họ là một đội bóng đẳng cấp thế giới. Chúng tôi phải đánh bại họ và đó là những gì chúng tôi đã làm.”

Cuối cùng, pha lập công của Vinicius Jr trong hiệp hai là đủ để Real giành chiến thắng ngay tại thủ đô nước Pháp, mặc dù có sự hỗ trợ của thủ môn Thibaut Courtois - cầu thủ người Bỉ đã tạo ra một số pha cứu thua đẳng cấp thế giới. Kroos, 32 tuổi, đã chơi trọn vẹn 90 phút của trận chung kết, giúp anh có được huy chương Champions League thứ năm trong sự nghiệp.