Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Tottenham chỉ trích những bài ca tụng kỳ thị đồng tính của người hâm mộ trong trận đấu với Chelsea

01-07-2022 18:00:22

Tottenham nói rằng họ "cực kỳ thất vọng" sau khi một bộ phận những người ủng hộ của họ hướng những bài hát kỳ thị đồng tính về phía các cầu thủ Chelsea trong trận bán kết Carabao Cup hôm thứ Tư tại Stamford Bridge.

Tottenham đã chỉ trích những bài hát kỳ thị đồng tính bởi các cổ động viên của họ tại Chelsea vào đêm thứ Tư. Câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố nói rằng "không có chỗ cho sự phân biệt đối xử" ở Spurs, vào buổi sáng sau thất bại 0-2 trên sân Stamford Bridge trong trận bán kết lượt đi Carabao Cup.

Họ nói:“Câu lạc bộ vô cùng thất vọng trước những lời tán tụng kỳ thị đồng tính từ các bộ phận ủng hộ chúng tôi tại Stamford Bridge vào đêm thứ Tư. “Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhóm người hâm mộ LGBTQ + của chúng tôi.“Không ai phải chịu sự phân biệt đối xử vì xu hướng tình dục và hoặc bản dạng giới của họ và chúng tôi kêu gọi những người ủng hộ không sử dụng bài hát này”.

Proud Lilywhites cũng kêu gọi những người ủng hộ Spurs "suy nghĩ trước khi bạn hô vang", nói thêm trong một tuyên bố: "Chúng tôi biết hầu hết người hâm mộ không hát bài này với bất kỳ ý định phân biệt đối xử, tẩy chay hoặc hạ giá chúng tôi nhưng tác động của nó không nên bị đánh giá thấp -nó đã được sử dụng để trở thành nạn nhân của những người đồng tính trẻ tuổi trong nhiều năm. Hãy suy nghĩ trước khi tụng kinh. Chúng tôi là Spurs và chúng tôi tốt hơn thế này. "


Proud Lilywhites cũng kêu gọi những người ủng hộ Spurs 'suy nghĩ trước khi bạn hô vang', nói thêm trong một tuyên bố trên Twitter: 'Chúng tôi biết hầu hết người hâm mộ không hát bài này với bất kỳ ý định phân biệt đối xử, tẩy chay hoặc hạ thấp chúng tôi nhưng tác động của nó không nên bị đánh giá thấp - nó đã được sử dụng để trở thành nạn nhân của những người đồng tính trẻ tuổi trong nhiều năm.

Sputs nói rằng họ hợp tác chặt chẽ với nhóm người hâm mộ LGBTQ + của họ. Proud Lilywhites để tạo ra một môi trường chào đón và hòa nhập tại câu lạc bộ của chúng tôi và không chấp nhận sự phân biệt đối xử.

Bài hát đồng tính luyến ái được cho là bắt nguồn từ những năm 1980 sau khi một tờ báo đưa tin rằng một côn đồ của Chelsea đã được phát hiện trên giường với một gái mại dâm nam sau cuộc truy quét của cảnh sát.

Edleen John, Giám đốc Bình đẳng Đa dạng và Hòa nhập tại FA, trước đây đã nói rằng hành vi nói tục này có thể so sánh với lạm dụng phân biệt chủng tộc và họ đang làm việc với các nhà chức trách để phân loại lại cụm từ này là phân biệt đối xử.

Điều này xảy ra sau khi nhóm chống phân biệt đối xử Kick it Out lên án những người ủng hộ Liverpool vì đã hô vang bài hát tương tự với tiền vệ Billy Gilmour của Norwich City - người đang hoàn tất bản hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa từ Chelsea.

"Không ai phải chịu sự phân biệt đối xử vì xu hướng tình dục và chúng tôi kêu gọi những người ủng hộ không sử dụng bài hát này.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT