Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Tottenham sẽ không bắt đầu đàm phán hợp đồng mới với Harry Kane bất chấp màn trình diễn trước Man City

02-23-2022 08:06:43

Tottenham không có kế hoạch mở lại các cuộc đàm phán hợp đồng với tiền đạo Harry Kane mặc dù màn trình diễn vượt trội của anh ấy trước Manchester City tại Etihad vào thứ Bảy

Theo các báo cáo, Tottenham sẽ không bắt đầu đàm phán hợp đồng mới với Harry Kane bất chấp màn trình diễn chiến thắng trong trận đấu với Manchester City. Kane, 28 tuổi, là ngôi sao của trận đấu khi Spurs có chiến thắng 3-2 đáng chú ý tại Etihad vào thứ Bảy.

Tiền đạo ngôi sao này đã ghi hai bàn khi đội bóng của Antonio Conte làm choáng váng đội chủ nhà. Đội trưởng người Anh đã cho huấn luyện viên Pep Guardiola thấy những gì ông ấy còn thiếu sau khi không thể có được tiền đạo vào mùa hè năm ngoái khi anh ấy muốn rời Tottenham. Đường chuyền tuyệt vời của Kane đã giúp tân binh Dejan Kulusevski mở tỷ số sớm giúp Spurs vượt lên dẫn trước, trước khi anh lập một cú đúp trong hiệp hai.

Harry Kane tỏa sáng trong trận thắng trước Man City


Màn tỏa sáng của Kane đã thúc đẩy hy vọng hoàn thành trong top bốn của Tottenham khi CLB Bắc London gây áp lực lên các đội xung quanh họ trong bảng. Năm ngoái, Man City đã cố gắng rất nhiều để lôi kéo người cũ của Leicester đến sân Etihad, nhưng chủ tịch Daniel Levy của Spurs không nhúc nhích về mức giá yêu cầu của anh ấy, và Kane vẫn ở lại câu lạc bộ bóng đá ở phía bắc London.

Tottenham được cho là đã đề nghị tiền đạo này một hợp đồng mới cùng thời điểm, nhưng anh ấy đã từ chối nó với tâm thế sẵn sàng chuyển đến Manchester. Và theo The Athletic, trong khi Spurs rất vui mừng được đảm bảo tương lai của Kane, không có kế hoạch đưa ra một thỏa thuận mới nào khác cho anh ấy ngay bây giờ.

Có một nhận định rằng quả bóng đang ở trong sân của cầu thủ 28 tuổi vì anh ấy sẽ chỉ còn hai năm nữa để thực hiện hợp đồng hiện tại của mình vào cuối mùa giải.

Man City đang rất "thèm khát" Harry Kane và sẵn sàn chi đậm cho thương vụ này


Báo cáo cho biết thêm rằng để các cuộc đàm phán bắt đầu lại một mối liên hệ mới, Kane sẽ phải bắt đầu các thủ tục hợp đồng

Nếu anh ấy cho rằng Tottenham có cơ hội thực tế để giành được mọi thứ dưới thời Conte, thì có nhiều khả năng anh ấy sẽ đặt bút lên giấy và ký các điều khoản mới. Nhưng nếu không thành, Kane có thể quay trở lại với các lời đề nghị khác.

Huấn luyện viên của Sky Blues, Guardiola gần đây đã xác nhận rằng các nhà lãnh đạo Premier League đã bị từ chối bốn lời đề nghị cho tiền đạo của Tottenham trong suốt năm 2021. Phát biểu trước thất bại của họ vào thứ Bảy, ông nói: "Chúng tôi đã cố gắng nhưng còn lâu mới thực hiện được vì Tottenham đã cho thấy rõ ràng điều này sẽ không xảy ra. Và khi điều đó xảy ra hai, ba, bốn lần, nó sẽ kết thúc."

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT