Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Trent Alexander-Arnold nói rằng anh ấy là "tệ nhất" khi so sánh với hai đối thủ người Anh

08-25-2022 10:43:21

Trent Alexander-Arnold đã phải trải qua một khởi đầu khó khăn cho mùa giải và đã được cho biết rằng anh ấy vẫn đứng sau các đối thủ người Anh là Reece James và Kyle Walker trong thứ tự mổ xẻ


Theo Darren Bent, Trent Alexander-Arnold đứng sau Kyle Walker và Reece James.


Cựu tiền đạo của Premier League đã nhắm đến hậu vệ phải của Liverpool, người đã trải qua một khởi đầu không suôn sẻ cho mùa giải. Alexander-Arnold là một phần của bộ tứ vệ thường xuyên bị khai thác trong trận thua Manchester United vào đêm thứ Hai.

Học viện tốt nghiệp của Liverpool đã thăng tiến nhanh chóng, phát triển với tốc độ nhanh chóng dưới thời Jurgen Klopp. Khả năng của anh ấy trong một phần ba cuối cùng đã được ca ngợi và xem anh ấy là một trong những hậu vệ phải tốt nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, Bent lo ngại những thiếu sót của anh ấy ở hàng thủ không thể bỏ qua.


Walker và James lần lượt là những thành viên cực kỳ hiệu quả trong tuyến sau của họ tại Manchester City và Chelsea. Bent coi đó là điểm khác biệt rất lớn giữa bộ đôi này và Alexander-Arnold, người mà ông nghi ngờ các đội không nhắm đến.


Anh ấy nói trên talkSPORT: “Trent Alexander-Arnold, Chúa ơi! Ồ. Mọi người sẽ tiếp tục đập cái trống đó và nói rằng anh ấy giỏi hơn James và Walker. Tuyệt đối không. Bất quá, tôi sẽ đưa nó cho anh ta. Phạm vi chuyền bóng, khả năng phân phối của anh ấy ... nhưng khi bạn nghĩ về khả năng phân phối của anh ấy, nó không tốt hơn James là bao.


“Sau đó, hãy xem những gì James có thể làm với một số cầu thủ rộng. Hãy nhìn những gì anh ấy đã làm với Heung-min Son. Trong số ba người, Alexander-Arnold là người tệ nhất. Đêm [thứ Hai] vừa qua, gần giống như Man United đã chọn anh ấy. Họ đã chọn anh ta ở phía bên trái. "


Walker và James dường như đang đi trước Alexander-Arnold trong mắt của huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate, người đã chọn và loại bỏ cầu thủ Liverpool trong nhiệm kỳ của mình. Đã có những nghi ngờ chính về việc liệu cầu thủ 23 tuổi này có được chọn vào đội hình tiêu biểu Euro 2020 hay không, trước khi anh được chọn và sau đó bị chấn thương trong một trận đấu khởi động.

Klopp trước đó đã ca ngợi Alexander-Arnold trong bối cảnh tiếp tục chỉ trích về mặt phòng ngự trong trò chơi của anh ấy, khẳng định không có vấn đề gì. Anh ấy tuyên bố: “Hoàn toàn đúng, tôi không hiểu điều đó, đó là sự thật, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ thay đổi điều đó bằng bất cứ điều gì tôi sẽ nói. Nhưng nếu anh ấy không thể phòng ngự, anh ấy sẽ không chơi ở đây - ít nhất là không phải ở vị trí đó.


"Anh ấy đã cải thiện ở tất cả các bộ phận và tất nhiên là phòng ngự, nhưng anh ấy còn trẻ mà anh ấy có thể cải thiện và phải cải thiện, nhưng vâng, khả năng phòng ngự của anh ấy không phải là vấn đề mà chúng tôi gặp phải."


Alexander-Arnold đã có 17 lần khoác áo Tam sư khi tham dự World Cup mùa đông này tại Qatar, nơi anh sẽ chiến đấu để giành một vị trí với Walker, James và Kieran Trippier.

TIN HOT