Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Truyền thông Campuchia chú ý đến thành tích đối đầu trong trận gặp Việt Nam

12-17-2021 20:06:55

Sau trận đấu tại AFF Cup 2020, ĐT Campuchia được 3 điểm và chắc chắn không có khả năng hội nhập bán kết. Trong trận đấu cuối cùng, ĐT Campuchia sẽ gặp ĐT Việt Nam rất cần điểm để lọt vào vòng trong.


Khi đánh giá trận đấu, tờ Khmer Times nhận định rằng đội tuyển Campuchia sẽ có một trận đấu "rất khó khăn". Đồng thời, bài này cũng được ĐT Việt Nam đánh giá nhỉnh hơn về công cụ đối đầu và chủ công.


"Bất chấp màn trình diễn với kết quả không mong đợi ở trận gặp Indonesia, nhiều chuyên gia phân tích vẫn cho rằng Việt Nam là đối thủ mạnh" - bài báo đánh giá về thầy trò HLV Park Hang Seo.

Bài báo của Khmertimes cũng nhấn mạnh rằng Việt Nam đã vô địch AFF Cup hai lần vào các năm 2008 và 2018. Trong khi đó, Campuchia chưa từng vượt qua vòng bảng kể từ khi tham dự giải đấu năm 1996.


Bên cạnh đó, bài báo còn đưa ra những thống kê đáng buồn của ĐT Campuchia khi gặp ĐT Việt Nam. Kể từ năm 1996 đến nay, Campuchia toàn thua 8 trận đối đầu trực tiếp, trong đó có những trận thua với tỷ số đậm như 9-2 (2002) hay 9-1 (2004).


Tuy nhiên, tác giả bài báo cũng kỳ vọng đội tuyển Campuchia sẽ giành được kết quả tốt ở trận đấu tới, đội bóng này sở hữu nhiều gương mặt dày dặn kinh nghiệm, như Chan Vathanaka, Sieng Chanthea, Prak Mony Udom, Yue Safy hay Sath Rosib.


Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 19/12 sắp tới


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!


TIN HOT