Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

VIỆT NAM DỪNG CHÂN Ở BÁN KẾT AFF SUZUKI CUP 2021

12-27-2021 17:48:16

Để thái lan đẫn trước ở trận lượt đi với cách biệt 2-0 điều đó đã khiến các học trò của Park Hang Seo dồn lên đá tấn công ngay khi trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu ở trận lượt về. 

Đúng như tuyên bố ở cuộc họp báo trước đó của HLV Park Hang Seo, "những chiến binh sao vàng" đã chơi một trận không hối tiếc, thậm chí trải qua hiệp 1 hay nhất dưới triều đại thầy Park. Sức mạnh tấn công như vũ bão của Việt Nam điển hình là quang hải nả liên tục những cú sút xa về phía khung thành của đội tuyển thái lan buộc Thái Lan phải lùi sâu, vất vả chống đỡ.Qua hiệp 2 “bộ não” Quang hải đã thấm mệt.Công phượng, Văn Toàn và Tuấn Anh lần lượt được đưa vào sân Dù vậy bàn thắng là thứ chúng ta còn thiếu, để rồi đành ngậm ngùi nhìn đại kình địch Thái Lan vào chung kết.

Quế ngọc hải gửi lời xin lỗi người hâm mộ Việt Nam sau trận lượt về bán kết trên sân Quốc gia Singapore tối 26/12. “ Chúng tôi xin lỗi. Người hâm mộ đã yêu thương, kỳ vọng vào đội tuyển nhưng chúng tôi đã không làm thoả lòng mọi người", "Sau khi thua Thái Lan ở lượt đi, chúng tôi bước vào trận này với quyết tâm cao để mong giành thành tích tốt nhưng mọi nỗ lực đều không thành công. Bóng đá là vậy, chúng tôi phải chấp nhận".

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên từ Singapore về Việt Nam không có nhiều chuyến bay. ĐT Việt Nam phải chờ đến ngày 31/12 mới có thể lên đường về nước được”, một thành viên của đội tuyển nói với phóng viên.

Sau giải AFF cup 2021 năm nay đội tuyển Việt nam sẽ thi đấu vòng loại thứ ba World Cup 2022 găp Australia, Trung Quốc, Oman, Nhật bản trong năm mới 2022.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT