• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Vòng xoay chuyển nhượng của Man City: Bernardo Silva và Ilkay Gundogan đều được nhắm mục tiêu để ra đi

06-10-2022 22:57:28

Bernardo Silva nằm trong tầm ngắm của Barcelona một lần nữa và anh ấy đã đáp lại sự quan tâm của họ, trong khi Raheem Sterling đã nói rõ yêu cầu của anh ấy nếu anh ấy gia nhập Chelsea.


Manchester City đang có một mùa hè bận rộn trên thị trường chuyển nhượng và đã có được bản hợp đồng Erling Haaland từ Borussia Dortmund với giá 51 triệu bảng.


Họ dự định sẽ nhắm tới Kalvin Phillips và tin rằng tiền vệ người Anh của Leeds có thể thay thế Fernandinho trong phòng máy của nhà ĐKVĐ Pep Guardiola. Cũng có thể có nhiều sự ra đi cao cấp hơn từ Etihad và tương lai của Raheem Sterling, Gabriel Jesus và Ilkay Gundogan là không chắc chắn.The Blues có những quyết định lớn trong mùa hè này về việc giữ ai và bán ai. Tin về đợt chuyển nhượng mới nhất, bao gồm cập nhật về Bernardo Silva, Raheem Sterling và Ilkay Gundogan.


Bernardo Silva đáp lại sự quan tâm của Barcelona

Bernardo Silva đã được Barcelona muốn vào mùa hè năm ngoái khi anh không ổn định ở Manchester City vì sống xa gia đình.


Hiện tại, Barcelona đã thu hút lại sự quan tâm của họ và Silva từ chối loại trừ việc chuyển đến Nou Camp.


Anh ấy đã được hỏi về mối liên hệ với Barca sau khi lập cả hai bàn thắng cho Bồ Đào Nha trong chiến thắng 2-0 tại Nations League trước Cộng hòa Séc hôm thứ Năm và không bác bỏ khả năng rời Man City.


“Khi mùa giải kết thúc, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra,” anh nói.


Sterling muốn được đảm bảo về việc di chuyển của Chelsea

Chelsea muốn ký hợp đồng với Raheem Sterling - nhưng ngôi sao người Anh muốn được đảm bảo về tham vọng của câu lạc bộ, tờ The Sun khẳng định.

Sterling đang bước vào năm cuối hợp đồng tại Manchester City và sẵn sàng ra đi vào mùa hè này. Các chủ sở hữu mới của Chelsea tại Mỹ cảm thấy việc ký hợp đồng với Sterling từ các đối thủ của họ sẽ là một tín hiệu cho thấy họ có ý định cạnh tranh với Man City và Liverpool.


Tuy nhiên, Sterling muốn tiếp tục giành các danh hiệu nếu anh ấy rời Man City và muốn nghe về kế hoạch của Chelsea cho mùa giải tới trước khi quyết định. Man City không muốn mất Sterling và sẽ muốn có 60 triệu bảng nếu anh ấy quyết định ra đi.


Tờ Bild khẳng định Barcelona và Juventus là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với Ilkay Gundogan từ Manchester City.Gundogan, 31 tuổi, đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Man City và muốn có sự đảm bảo về thời gian thi đấu trước thềm World Cup mùa tới từ Pep Guardiola trước khi ông đồng ý các điều khoản mới.


Điều này đã khiến Barcelona và Juventus cảnh báo và cả hai đều muốn lôi kéo Gundogan rời sân Etihad. Cả hai sẽ hứa với anh ấy rằng họ có thể cho anh ấy thời gian chơi game mà anh ấy muốn. City đã sẵn sàng để linh hoạt với Gundogan và có thể để anh ta ra đi với mức giá phù hợp.