• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Wayne Rooney làm cho học viện toàn cầu Man Utd tốt nghiệp bản hợp đồng DC United thứ hai của anh ấy

07-22-2022 13:22:49

Wayne Rooney đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của MLS bên DC United vào đầu tháng này và đã bổ sung một số gương mặt mới vào đội hình của mình với một cựu cầu thủ hiện đang đến Mỹ


Wayne Rooney đã được tái hợp với người cũ của Manchester United, Ravel Morrison khi tiền vệ này đã ký hợp đồng với DC United.


Biểu tượng của Quỷ đỏ đã trở lại MLS vào đầu tháng này sau khi được xác nhận là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ sau khi anh rời Derby County. Sau khi ký hợp đồng với Miguel Berry, Rooney đã tiếp tục điều đó với việc bổ sung Morrison, người gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thỏa thuận của anh ấy ở Mỹ sẽ có hiệu lực cho đến cuối mùa giải 2023, với câu lạc bộ giữ lại một lựa chọn để gia hạn thêm một năm nữa. Lucy Rushton, Tổng giám đốc D.C. United, cho biết: “Ravel là một cầu thủ năng động và thú vị, có kinh nghiệm biểu diễn ở các cấp độ ưu tú ở Châu Âu và Mexico.


“Anh ấy là một tiền vệ đẳng cấp với khả năng kỹ thuật tuyệt vời và sự linh hoạt trong vị trí. Trí thông minh trong trò chơi và khả năng tấn công toàn diện của anh ấy cho phép anh ấy hoàn toàn phù hợp với hệ thống và phong cách mà Wayne muốn chơi. Chúng tôi mong muốn anh ấy hòa nhập với đội hình và để anh ấy góp mặt trên sân càng sớm càng tốt. ”


Cầu thủ hiện 29 tuổi này đã chơi dưới thời ông chủ mới của anh ấy tại Pride Park nhiệm kỳ trước, ghi được 5 bàn thắng trên mọi đấu trường khi câu lạc bộ trượt xuống League One. Liên doanh mới của anh ấy chỉ là phần mới nhất trong một hàng dài các chương trong những gì đã trở thành một hành trình sự nghiệp của người tốt nghiệp học viện Man Utd.


Sau khi phát triển qua hệ thống trẻ ở Old Trafford, anh gia nhập West Ham United theo dạng chuyển nhượng tự do trước khi được cho mượn với Birmingham City, Queens Park Rangers và Cardiff City. Điểm đến tiếp theo của tiền vệ này là gã khổng lồ của Serie A, Lazio nhưng chỉ có tám lần ra sân cho người Ý, anh ấy đã tiếp tục có một thời gian dài hơn với QPR.


Dù vậy, quá trình vận động toàn cầu của anh ấy đã không được thực hiện khi anh ấy chuyển đến Atlas of Mexico và sau đó là Ostersunds của Thụy Điển. Những trận đấu tiếp theo với Sheffield United, Middlesbrough và ADO Den Haag đã chứng kiến ​​những kết quả trái ngược nhau trước khi Morrison đến East Midlands.


Rooney đã thường xuyên ca ngợi cầu thủ này vì lời hứa mà anh ấy đã thể hiện ở Man Utd, những bình luận khiến Morrison "buồn lòng". Phát biểu với talkSPORT vào năm 2020, ông nói: “Rõ ràng là những nhận xét đáng kinh ngạc.


"Đặc biệt là đối với một cầu thủ như vậy, anh ấy có lẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh, vì vậy đó là những nhận xét cao từ một cầu thủ cao.

“Điều đó khiến bạn hơi buồn vì tôi không thể đi xa hơn một chút. Tôi lẽ ra nên đi xa hơn một chút. Tôi vẫn hy vọng sẽ tiến xa hơn một chút. Nhưng với những người như Pogba và Jesse [Lingard]; Tôi nghĩ cả hai đều là những cầu thủ tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một đội tuyệt vời, [được sinh ra] vào khoảng những năm 92 và 93, đó là khu vực của năm chúng tôi.


“Tôi biết mình có khả năng, nhưng tôi không nhận ra và không hiểu ... rõ ràng đây là những cầu thủ cao và tôi không hiểu suy nghĩ của họ vào thời điểm đó. Tôi đã từng đến đó và yêu thích chơi bóng đá ”.