Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Xavi tàn nhẫn trục xuất Riqui Puig sau khi bị rò rỉ những lời chỉ trích về đồng đội Barcelona

08-05-2022 14:27:17

Barcelona đã bán tiền vệ Riqui Puig cho câu lạc bộ MLS LA Galaxy chỉ vài ngày sau khi đoạn băng ghi âm bị rò rỉ về cầu thủ 22 tuổi đưa ra những bình luận chỉ trích Ferran Torres


Barcelona đã xác nhận việc bán tiền vệ Riqui Puig cho câu lạc bộ MLS LA Galaxy sau khi đoạn phim bị rò rỉ cho thấy anh ta chỉ trích một đồng đội câu lạc bộ.


Puig mới chỉ bắt đầu hai trận đấu tại La Liga dưới thời HLV Xavi Hernandez và chỉ bắt đầu 11 trận đấu trong suốt sự nghiệp của anh ấy tại câu lạc bộ, mặc dù nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cơ sở người hâm mộ của câu lạc bộ sau sự nghiệp trẻ thú vị của anh ấy.

Tiền vệ trung tâm đã có 57 lần ra sân ở đội một sau khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2013, ở tuổi 14, với việc gã khổng lồ xứ Catalan giữ lại lựa chọn mua lại cầu thủ và cũng được hưởng 50% cho bất kỳ vụ mua bán nào trong tương lai.


Việc bán Puig cho câu lạc bộ Hoa Kỳ diễn ra cùng tuần khi một podcast tập trung vào tin đồn Barcelona, ​​tên là Dongcast, công khai một số đoạn ghi âm của tiền vệ này, trong đó anh ta có thể nghe thấy những bình luận chỉ trích Ferran Torres - người đã gia nhập Barca vào tháng Giêng. từ thành phố Manchester.


Có thể nghe thấy Puig nói về sự xuất hiện của Blaugrana mới: "(HLV Man City, Pep) Guardiola không muốn Ferran Torres, năm ngoái anh ấy chỉ chơi 12 trận!"


Ngoài việc nói về Ferran Torres, Puig cũng khẳng định trong cuộc trò chuyện - không có ý định công khai - rằng trước đây anh đã nhận được những lời đề nghị từ Chelsea và Milan, nhưng anh thích ở lại Barcelona: "Chà, những lời đề nghị đó rất tốt, những đội bóng đó trả cho bạn gấp đôi (số tiền anh ấy kiếm được ở Barcelona), nhưng cuối cùng bạn vẫn ở đó một mình. "


Cầu thủ người Catalan cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về sự ra đi của Lionel Messi vào năm ngoái. Riqui Puig giải thích rằng anh ấy hiểu ý định rời Barca của cầu thủ người Argentina "bởi vì sau tất cả, anh ấy đã ở câu lạc bộ từ năm 14 tuổi."

Cựu tiền vệ Barcelona, ​​Cesc Fabregas gần đây đã so sánh Puig với cựu nhạc trưởng hàng tiền vệ Blaugrana Andres Iniesta, khi anh ấy nói trên đài phát thanh Catalan RAC1: "Riqui có thể trở nên giống Iniesta, chẳng hạn, nếu các huấn luyện viên tin tưởng anh ấy. Tôi biết rằng việc so sánh anh ấy với Andres là rất lớn nhưng một cầu thủ như vậy có thể phải trả giá rất đắt trên thị trường ngày nay. Tôi chắc chắn rằng Riqui có những gì cần thiết để thành công, anh ấy chỉ cần có thái độ đúng đắn và tiếp tục cải thiện. "


Tuy nhiên, thái độ đó đã bị nghi ngờ khi người tiền nhiệm của Xavi là Ronald Koeman đã công khai hồ sơ của anh ấy sau một thời gian dài bị loại khỏi đội hình. "Tôi thích những người làm việc mỗi ngày để cải thiện và tận dụng cơ hội bằng cả hai tay. Đôi khi nó không chỉ là về chất lượng", Koeman giải thích vào cuối năm 2020. "Có thể có những cầu thủ không tập luyện đủ cho huấn luyện viên để trao cơ hội. "

TIN HOT